NÊN LÀM CỬA NHÔM KÍNH HAY CỬA GỖ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Một trong nhưng bộ phận tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn chính là bộ cửa. Ở Việt Nam hiện nay có 2 dòng cửa phổ biến là cửa nhôm và cửa gỗ. Vậy chọn cửa nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình, phù hợp với kinh tế mà lại đẹp, nhìn sang trọng là một trong nhưng băn khoăn rất lớn của chủ nhà.

Vậy làm thế nào để lựa chọn chính xác. ÍT nhất phải nên cân nhắc tới các yếu tố sau:

1. Độ bền của cửa

– Cửa gỗ phải tùy loại gỗ, chất gỗ tốt, kỹ thuật PU, sản xuất, các yếu tố của tự nhiên tác động như Nắng, mưa. Rất nhiều yếu tốt cộng lại mới đảm bảo độ bền của cửa cao, ngược lại thì sẽ dễ cong vênh mối mọt theo thời gian – Cửa nhôm thì ngược lại, cửa nhôm có tuổi thọ đạt ngang bằng hoặc hơn các loại gỗ tự nhiên và ít chịu ảnh hưởng từ môi trường.

2. Giá thành sản phẩm

– Giá thành của nhôm kính khi nào cũng thấp hơn một nửa so với gỗ tự nhiên.

3. Tính năng, công dụng

– Độ cách âm, cách nhiệt, chống thấm, kín khít của cửa nhôm luôn cao hơn cửa gỗ. Vì theo thời gian gỗ sẽ cong mo, có độ hở, còn nhôm kính thì không

4. Mức độ thẩm mỹ

– Cả cửa gỗ và cửa nhôm kính đều có nét đẹp riêng, tuy nhiên hiện nay thanh nhôm sản xuất cửa có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp cho từng thiết kế và phối màu của từng ngôi nhà, nên độ ứng dụng khá cao. Thậm chí cả màu vân gỗ nhôm kính hiện nay vẫn có.
👉 Dưới đây là một minh họa đơn giản cho cửa gỗ và cửa nhôm.
Cửa nhôm xingfa
Cửa Gỗ bị phai màu theo thời gian

🥰 Vâng đúng ạ. Chúng tôi sản xuất cửa nhôm nên chúng tôi ủng hộ việc khách hàng lựa chọn cửa nhôm, nhưng sự ủng hộ là lựa chọn tối ưu cho cả người tiêu dùng. Vậy nên nếu cần tư vấn xin liên hệ:
🏠TÂN TIẾN DOOR (http://tantiendoor.com/)
💥Văn Phòng/sx: 93 Lê Quý Đôn, TP. BMT, daklak
📞📞Liên hệ: 0938.949.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *