Xưởng sản xuất chuyên nghiệp:

DNTN TM & DV TÂN TIẾN DOOR là đơn vị không chỉ Tư vấn, thiết kế nội thất cửa uy tín mà còn là đơn vị sản xuất và thi công hệ thống nội thất cửa chuyên nghiệp. Tại đây, Chúng tôi có hệ thống máy móc tự động, mọi góc cắt, mối ghép từng chi tiết một được cắt, gọt, nối khít và đẹp đến từng chi tiết. Đảm bảo độ bền chặt và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Máy móc sản xuất

DNTN TM & DV TÂN TIẾN DOOR tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Chúng tôi tự tin rằng đến với DNTN TM & DV TÂN TIẾN DOOR Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác khác biệt, an tâm và hoàn hảo nhất.

DNTN TM & DV TÂN TIẾN DOOR được xây dựng và phát triển với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng và an toàn cho toàn thể quý khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế, sản xuất và thi công Nội Thất cửa ở Việt Nam.

Cam kết:

Tư vấn: Loại sản phẩm phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất

Thiết kế: Cấu trúc và không gian hợp lý và thẩm mỹ nhất

Sản xuất: Kỹ lưỡng, tỷ mỉ, độ chính xác cao và chuyên nghiệp nhất

Thi công: Chắc chắn, an toàn và hoàn thiện nhanh nhất

Với phương châm: “Cửa đẹp – Nhà sang – Hạnh phúc mọi nhà”  – TÂN TIẾN DOOR luôn muốn làm nên những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

TÂN TIẾN DOOR- Trải nghiệm không gian sống đích thực

Email: [email protected]

Hotline: 0938.949.189

Website: tantiendoor.com

Đ/c: 93 Lê Quý Đôn, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak